Chuyển đến nội dung chính
Quản lý tài khoản

Xóa tài khoản của bạn

Chúng tôi rất tiếc khi bạn rời đi. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

1. Điều gì xảy ra khi xóa

Khi yêu cầu xóa tài khoản, các dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn:

  • Thông tin hồ sơ (tên, email, số điện thoại)
  • Lịch sử đặt lịch
  • Cài đặt và tùy chọn đã lưu
  • Token thông báo đẩy và đăng ký
Lưu ý: Các salon bạn đã đến có thể giữ hồ sơ riêng về lịch hẹn của bạn cho mục đích kinh doanh theo chính sách bảo mật của họ.

2. Cách yêu cầu xóa

Cách 1: Xóa trong ứng dụng

  1. Mở ứng dụng Boona
  2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải
  3. Nhấn «Удалить аккаунт» (Xóa tài khoản)
  4. Xác nhận yêu cầu của bạn

Cách 2: Yêu cầu qua email

Gửi email đến privacy@boona.app với tiêu đề "Yêu cầu xóa tài khoản". Vui lòng cung cấp:

  • Địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản
  • Xác nhận bạn muốn xóa tài khoản

3. Thời gian xử lý

Yêu cầu xóa tài khoản thường được xử lý trong vòng 7 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được email xác nhận khi tài khoản đã bị xóa.

4. Câu hỏi?

Nếu bạn có câu hỏi về việc xóa tài khoản hoặc muốn biết chúng tôi lưu giữ dữ liệu gì về bạn, liên hệ với chúng tôi tại privacy@boona.app.

Bạn cũng có thể xem Chính sách Bảo mật để biết thêm chi tiết.

Đổi ý?

Chúng tôi muốn giữ bạn ở lại. Thử lại Boona — miễn phí 3 tháng.

Giữ tài khoản

Không cần thẻ tín dụng • Hủy bất cứ lúc nào

3 tháng | MIỄN PHÍ